Sản phẩm Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát: “Công nghệ Hàn Quốc, cho người Việt” - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 473
 • Tháng : 5905
 • Lượt truy cập : 612342
shadowleft

Sản phẩm Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát: “Công nghệ Hàn Quốc, cho người Việt”

(07-01-2017 09:22 AM) - Lượt xem: 1063

Đã 7 năm trôi qua kể từ ngày gia nhập thị trường sơn Việt Nam, Kim Trường Phát đã dần tạo nên vị thế vững chắc cho người Việt, đặc biệt về sản phẩm độc quyền sơn epoxy Ecobrid và sơn Polyurethane. Có thể nói, sự nỗ lực phát triển tối ưu các dòng sơn thân thiện với môi trường của chúng tôi đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, góp phần đưa công nghệ tiên tiến, chất xám Hàn Quốc đến với người Việt.

1. Công nghệ Hàn Quốc, nhân viên Việt

Với dây chuyền hoàn toàn 100% đến từ Hàn Quốc, chúng tôi muốn đem chất lượng ưu việt về dòng sơn epoxy, sơn polyurethane đến với thị trường ngoài, không chỉ dừng lại tại đó, chúng tôi đã khơi dậy lòng trách nhiệm, tinh thần phấn khởi khi tự mình tham gia vào tạo ra những sản phẩm chất lượng cho những nhân viên Việt.

 sơn polyurethane

Tạo nên những không gian đẹp cho người Việt

Môi trường làm việc thân thiện, nỗ lực dưới chính sự gắng sức của bản thân giúp những nhân viên Việt Nam hiểu rõ hơn về công nghệ Hàn Quốc, đồng thời có sự nhìn nhận đúng đắn khi muốn phát triển đất nước Việt Nam.

2. Hàng loạt công trình đã tin tưởng Kim Trường Phát

Thời gian 7 năm nói nhiều thì không nhiều, nhưng nói ít thì không ít. Chúng tôi đã được các nhà thầu công trình công nghiệp, dân dụng, nhà xưởng hết mình tin dùng vì họ muốn xây dựng bộ mặt đẹp hơn cho chính công trình của họ.

 sơn polyurethane

Ecobrid Paint – Sơn epoxy vì môi trường

Thực ra bạn có thể nói: “Người Việt nên dùng hàng Việt”, tuy nhiên nếu sản phẩm mà bạn dùng mang lại chất lượng ưu việt, có những tính năng mà bạn muốn thì dù công nghệ ở đâu cũng không quan trọng, quan trọng là điều bạn cần đã được thực hiện. Huống chi công nghệ Hàn Quốc được sử dụng ngay trên chính công trình của bạn, ngay chính mảnh đất Việt, vì vậy chính bạn đang sử dụng chất xám của nhân loại, bước nhanh đến con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Có rất nhiều dự án đã được hoàn thành và sử dụng nguyên vật liệu của Kim Trường Phát, bạn có thể xem danh sách dưới đây:

 sơn polyurethane

Danh sách công ty hợp tác cùng Kim Trường Phát

Gần đây nhất, dự án bệnh viện Shing Mark – Đồng Nai đã được hoàn thành, gây ra tiếng vang lớn trong thị trường sơn, đưa tên tuổi của Kim Trường Phát ra rộng hơn và được nhiều người biết đến.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng gần xa khắp cả nước, sử dụng công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp không gian Việt. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0908.482.699 để được tư vấn ngay hôm nay.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699