Dung dịch thần kỳ KTP - LIQUID HARDENER - bí quyết của mọi công trình - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 5
 • Tuần : 177
 • Tháng : 3962
 • Lượt truy cập : 618393
shadowleft

Dung dịch thần kỳ KTP - LIQUID HARDENER - bí quyết của mọi công trình

(08-08-2017 10:26 AM) - Lượt xem: 1477

Tính bền, vững chắc của mỗi công rình xây dựng bên cạnh việc thi công đúng kỹ thuật thì phẩm chất của các nguyên liệu sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng. Do đó, mối quan tâm của  những người làm trong ngành xây dựng là việc làm sao có được những sản phẩm đảm bảo, phù hợp công trình.

Tâm sự của người kỹ sư công trình

Việc xây dựng một công trình, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó việc sử dụng nguyên vật liệu nào, chất lượng ra sao có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của công trình. Bên cạnh kỹ thuật, tài năng của người kỹ sư, tính trách nhiệm của người công nhân, thì việc sử dụng nguyên vật liệu phù hợp cũng rất quan trọng. Ví như việc làm bánh, bạn biết rõ công thức, thành phần là gì, cách làm ra sao nhưng chất lượng của những nguyên liệu bạn dùng không đảm bảo thì chắc chắn chiếc bánh đó sẽ không bao giờ hoàn hảo.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt về thành công của các công trình xây dựng nằm ở việc lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, đạt chuẩn.

 

Bí quyết của mọi công trình

Dung dịch thần kỳ KTP - LIQUID HARDENER – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình, là sản phẩm đáp ứng những yêu cầu về chất lượng của các kỹ sư xây dựng. Đây là dạng dung dịch thẩm thấu cao, tạo độ kết dính tốt khi hòa vào xi măng, giúp bề mặt đảm bảo thẩm mỹ vừa chống bụi bẩn, đảm bảo sáng bóng. KTP - LIQUID HARDENER giúp bêtông kết dính tốt hơn trong mọi  điều kiện, tạo nên sự bền vững cho các công trình.

Sự tồn tại của một công trình bao lâu sẽ chứng tỏ ở chất lượng của công trình đó như thế nào, có thể ví dung dịch thần kỳ của công ty Kim Trường Phát chúng tôi là bí quyết độc đáo tạo nên sự diệu kỳ, tạo sự kết nối, rắn chắc cho mọi công trình, không tạo nứt hay hở trên bề mặt. Sự nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện trong thi công là điểm cộng tiếp theo của sản phẩm này, không yêu cầu đòi hỏi chuyên môn, kiến thức chuyên sâu, việc sử dụng KTP - LIQUID HARDENER khá đơn giản đối với nhiều người.

 

Chất lượng của dung dịch diệu kỳ trên được chứng minh ở độ bền, chặt, vững chắc trước sự bào mòn của thời gian, đồng thời sản phẩm còn mang lại sự sáng bóng cho các mặt sàn bê tông, hạn chế việc để lại dấu vết trên mặt sàn.

Như một dung dịch thần kỳ, KTP - LIQUID HARDENER dung dịch xanh, không màu, không mùi, không dung môi là bí quyết của mọi công trình.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699