Cải thiện độ đàn hồi mặt sân tennis với ECOBRID UNEXPOSED URETHANE - w/p260 - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 12
 • Tuần : 471
 • Tháng : 5903
 • Lượt truy cập : 612340
shadowleft

Cải thiện độ đàn hồi mặt sân tennis với ECOBRID UNEXPOSED URETHANE - w/p260

(29-08-2017 09:47 AM) - Lượt xem: 2363

Nếu bạn mê những cú đanh đầy uy lực, những đường đường bong biến hóa hay tốc độ của những quả phát bóng thì chắc hẳn tennis là môn thể thao yêu thích của bạn.

Tại sao tennis lại là lựa chọn của nhiều người mê thể thao

Như một cách để giải tỏa những áp lực căng thẳng trong cuộc sống, nhiều người chọn cách tham gia các bộ môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, đặc biệt các đấng mày râu lại ưu tiên chọn tennis để tập luyện. Chơi tennis đòi hỏi một thể lực tốt với việc phải di chuyển khá nhiều trên sân, sử dụng linh hoạt lực cổ tay và cánh tay trong những pha tấn công hay phòng thủ.

Sự phối hợp nhuần nhuyễn các bộ phận cơ thể giúp tăng cường sự rắn chắc, tăng sức mạnh của cơ, giúp cơ thể  thon gọn, khỏe khoắn hơn.

sơn polyurethane 

Cải thiện chất lượng luyện tập

Trong mỗi cú đánh, độ nảy của bóng tennis có ý nghĩa khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự tính toán của người chơi để điều tiết lực đánh, hướng di chuyển của đường bóng. Do đó, một mặt sân tennis với độ đàn hồi tốt sẽ góp phần nâng cao chất lượng tập luyện. Độ chính xác trong mỗi cú đánh phụ thuộc vào chất lượng của mặt sàn, góp phần phát huy tác dụng trong từng pha đánh bóng.

Để tạo thêm lực, đánh bóng thoải mái và an toàn hơn, việc sử dụng dòng sơn của công ty Kim Trường Phát ECOBRID UNEXPOSED URETHANE - w/p260 | sơn polyurethane là sự lựa chọn tối ưu. Dòng sơn này cung cấp một lớp phủ dưới cùng của mặt sơn, có tác dụng chống thấm hiệu quả, đàn hồi tốt, dễ sửa chữa khi hư hỏng.

sơn polyurethane 

Sử dụng sơn ECOBRID UNEXPOSED URETHANE - w/p260 | sơn polyurethane sẽ giúp cải thiện chất lượng mặt sản của các sân tennis, đặc biệt tăng cường độ đàn hồi, giúp người chơi có được những pha bóng ưng ý nhất. Thêm vào đó, việc chống thấm hiệu quả sẽ góp phần hạn chế những nguy hiểm cho người chơi, đồng thời lớp sơn có thể đươc duy trì trong một thời gian dài.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của chất lượng mặt sân trong việc di chuyển, đánh bóng thông qua độ nảy bóng ổn định, công ty chúng tôi tạo ra dòng sơn trên mong muốn góp phần tạo hiệu quả tập luyện, động lực thúc đẩy người chơi thể thao nâng cao thành tích, rèn luyện sức khỏe cá nhân. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng dòng sơn nào để tăng tính hiệu quả cho mặt sân tennis, thì hãy yên tâm về chất lượng, độ che phủ tuyệt vời mà ECOBRID UNEXPOSED URETHANE - w/p260 | sơn polyurethane mang lại.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699