Bí Quyết Chọn Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hiệu Quả Cao - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 453
 • Tháng : 5885
 • Lượt truy cập : 612322
shadowleft

Bí Quyết Chọn Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hiệu Quả Cao

(28-11-2015 04:30 PM) - Lượt xem: 1227

BÍ QUYẾT CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ CAO

Những công trình lớn như bệnh viện, trường học, bãi giữ xe, siêu thị... luôn khó tránh khỏi tình trạng liên tục bị bám bụi bẩn. Máy hút bụi công nghiệp là một giải pháp được sử dụng phổ biến để giải quyết tình trạng này, tuy nhiên khi chọn mua máy cần tránh khỏi những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy thông minh lựa chọn để mua được loại mấy hút bụi công nghiệp có chất  lượng và hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh tế cho mình.

 

Khi chọn mua mấy hút bụi công nghiệp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất hút bụi cao và công suất điện năng thấp

Bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của máy hút bụi bằng cách tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dựa vào 2 yếu tố: điện ápcông suất. Doanh nghiệp và cơ quan của bạn sẽ cần mấy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hay nhỏ phù thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của mấy hút bụi công nghiệp mà mình cần chọn mua.


MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 

 

Chọn máy cần xác định diện tích và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch

 

2.  Xác định kích thước của thùng chứa bụi

Xác định kích thước của thùng chứa lớn hay nhỏ có ý nghĩa rất quan trọng và gắn liền với hiệu quả công việc của công ty bạn. Nếu công ty cần xử lý một diện tích bề mặt đáng kể thì phải chọn máy có thùng chứa bụi cỡ lớn. Ngược lại, nếu chỉ cần xử lý những không gian nhỏ như văn phòng, nhà xưởng, khoang chứa,... thì không nên quá tốn kém chi phí mua máy có thùng chứa bụi cỡ lớn.

 

3.  Xem xét chính xác những chất thải mà bạn cần làm sạch

Bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước? Bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?... Ứng với mỗi loại chất thải có các loại máy hút bụi chuyên dụng. Khi chọn mua máy hút bụi hãy theo dõi kĩ các thông số và nhờ người tư vấn về chức năng của máy để biết loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP
 

Hãy nhờ người tư vấn về chức năng của máy để xử lý phù hợp các loại chất thải

Ngoài ra, để chọn được những loại máy đảm bảo chất lượng, hãy mua máy hút bụi công nghiệp từ các đơn vị sản xuất có uy tín, có thương hiệu lâu năm. Bên cạnh đó bạn cũng cần tham khảo cặn kẽ về chính sách bảo hành của mỗi công ty. Nếu mọi chính sách đều rõ ràng thì bạn sẽ không còn phải lo sợ những vấn đề liên quan đến chất lượng của máy. Chúc bạn tìm được loại máy phù hợp với mình!

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699