Sơn phủ Eco – Hybrid màu + bóng - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 4
 • Tuần : 171
 • Tháng : 3956
 • Lượt truy cập : 618387
shadowleft

Sơn phủ Eco – Hybrid màu + bóng

(30-11-2015 05:30 PM) - Lượt xem: 1239

Sơn phủ Eco – Hybrid màu + bóng

Sơn phủ Eco – Hybrid màu là dòng sản phẩm sơn phủ được tạo ra bởi các phân tử của chất vô cơ và hữu cơ kết hợp với nhau, độ dày 3 lớp sơn từ 0,4 đến 0,5mm. Eco Hybrid phủ màu mang đến cho người sử dụng một sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng các loại dung môi độc hại gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người. Đồng thời nó có khả năng chống cháy, thẩm thấu kết dính tốt với bê tông và không gây mùi trong quá trình thi công. Loại sơn này thường được sử dụng trong sàn bê tông của bệnh viện, nơi để xe, nhà xưởng, các tầng hầm trong chung cư hoặc văn phòng làm việc.

Ưu điểm của sơn phủ Eco – Hybrid màu đó chính là nó có tính linh hoạt cao, chịu nhiệt tốt, bền màu với thời gian cùng với khả năng chống thấm, chống axit, kiềm và chịu được tác động của các loại hóa chất, dung môi cao. Đặc biệt là khả năng bám dính tuyệt vời với mặt sàn bê tông giúp cho tính năng thi công trở nên vượt trội và chống bám bẩn tuyệt vời. Sơn phủ Eco – Hybrid hiện nay có rất nhiều màu sắc để lựa chọn như xanh dương, xanh lá, đỏ, kem hoặc xám. Trong khi đó, sơn phủ Eco – Hybrid bóng có thành phần và tính năng gần như tương tự loại sơn phủ màu, tuy nhiên sơn phủ bóng thường được phủ lên trên cùng của bề mặt để tạo độ bóng đồng thời chống bám bẩn hiệu quả, giúp bề mặt nền luôn bền màu và tăng vẻ đẹp cho công trình thi công.

Việc thi công sơn phủ Eco – Hybrid màu và sơn phủ Eco Hybrid bóng có thể được thực hiện thông qua hai phương án. Phương án thứ nhất là trên bề mặt bê tông, phủ lớp Eco – Hybrid màu, sau đó thực hiện việc trám trét màu và cuối cùng là phủ tiếp lên bề mặt trám trét đó lớp Eco Hybrid màu thứ hai. Phương án thứ hai, đó là trên bề mặt bê tông, phủ một lớp Eco – Hybrid màu, tiếp theo trám trét màu và phủ lên bề mặt trám trét một lớp sơn phủ Eco – Hybrid màu tiếp theo. Cuối cùng là phủ lớp Eco – Hybrid bóng lên phía trên có tác dụng chống bám bẩn hiệu quả đồng thời giúp cho bề mặt nền hoặc sàn nhà trở nên bóng đẹp và lớp sơn màu có độ bền cao.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699