Vật liệu xây dựng hiện đại - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 7
 • Tuần : 475
 • Tháng : 5907
 • Lượt truy cập : 612344
shadowleft

Vật liệu xây dựng hiện đại – Hướng đi trong thời đại mới

(21-06-2016 08:34 AM) - Lượt xem: 1186

Trong quá trình thi công và xây dựng hiện nay, các loại vật liệu xây dựng hiện đại ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến với các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Sử dụng các loại vật liệu xây dựng hiện đại đang được xem là một xu thế tất yếu và định hướng phát triển của ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Có thể coi đây chính là thời đại của các loại vật liệu mới, giúp cho quá trình xây dựng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Vât liệu xây dựng hiện đại mang đến rất nhiều ưu điểm và lợi thế so với các vật liệu xây dựng truyền thống có cùng công dụng trước đây.

Hình ảnh: Kim Trường Phát

Đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian

Các loại vật liệu xây dựng hiện đại mang đến các tính năng vượt trội cùng chất lượng cao giúp đảm bảo sự bền đẹp của công trình theo thời gian, hạn chế tối đa các tác động của các yếu tố thời tiết và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thêm vào đó, các loại vật liệu mới còn mang đến vẻ đẹp lâu dài cho các công trình đồng thời thuận tiện cho quá trình thi công giúp cho công việc thi công, xây dựng trở nên nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà các loại vật liệu xây dựng hiện đại ngày càng được ứng dụng và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và dần thay thế cho các vật liệu truyền thống.

An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Một trong các ưu điểm của vật liệu xây dựng hiện đại biến nó trở thành xu hướng trong thi công, xây dựng hiện nay đó chính là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Rất nhiều các loai vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt phải kể đến các vật liệu trang trí như một số loại sơn có tác động không tốt với sức khỏe con người đồng thời gây hại cho môi trường. Tuy nhiên với các vật liệu xây dựng mới được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng với đó các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp hạn chế được tối đa vấn đề này.

 

Hình ảnh: Kim Trường Phát

Tiết kiệm chi phí xây dựng hiệu quả

Bài toán chi phí luôn là vấn đề đặt ra với các công trình xây dựng, đặc biệt là chi phí dành cho vật liệu xây dựng bởi vật liệu chiếm tới 70% giá thành công trình. Các loại vật liệu xây dựng mới hiện nay có thể giúp giải quyết bài toán này một cách nhanh chóng. Mặc dù, một số loại vật liệu xây dựng hiện đại có giá thành cao hơn so với các vật liệu truyền thống trước đây bởi công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên liệu đầu giá thành và chất lượng cao hơn tuy nhiên nếu xét một cách tổng thể thì nó lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Với các loại vật liệu xây dựng hiện đại, các công trình không cần phải thực hiện quá trình bảo trì công trình thường xuyên, vòng đời của vật liệu cao hơn và đặc biệt là chất lượng đảm bảo giúp cho công trình luôn bền đẹp theo thời gian. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Các loại sơn phủ sàn của Kim Trường Phát thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe con người.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699