Làm sao để diệt gọn nấm mốc cho tường nhà của bạn? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 5
 • Tuần : 538
 • Tháng : 98
 • Lượt truy cập : 627141
shadowleft

Làm sao để diệt gọn nấm mốc cho tường nhà của bạn?

(02-08-2016 09:19 AM) - Lượt xem: 1153

 

Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới nhưng lo sợ qua thời gian nấm mốc sẽ bủa vây ngôi nhà của bạn? Bạn không biết phải làm cách nào để tình trạng đó không diễn ra? Trong bài viết này Kim Trường Phát sẽ chỉ ra một vài cách để bạn có thể yên tâm về vấn đề thấm, nấm mốc không tồn tại trong tương lai.

1. Tìm loại sơn chống thấm phù hợp

Hiện tại trên thị trường sơn Việt Nam ngoài những loại sơn thông thường chỉ mang lại hiệu quả bóng, đẹp, thẩm mỹ thì người dùng lại quan tâm đến các loại sơn có thể chống mốc, chống thấm cho tường nhà.

nam moc

Bạn lo lắng tương lai nấm mốc sẽ tung hoành?

Có thể thấy rõ, thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều dẫn đến các trường hợp nấm mốc tường nhà dễ xảy ra mà người dùng lại chẳng biết làm sao tìm được loại sơn chống thấm an toàn, chất lượng, phù hợp cho ngôi nhà của mình vì có quá nhiều hãng sơn khác nhau.

Với công nghệ dây chuyền 100% đến từ Hàn Quốc, Kim Trường Phát hiện nay cung cấp rất nhiều sản phẩm chống thấm với giá cả cạnh tranh hấp dẫn cho mọi người lựa chọn. Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã tạo được thương hiệu và dần được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Về sản phẩm chống thấm, chống nấm mốc có thể kể đến:

- Sơn Ecobrid Urethane elastic tự khô không dầu hắc: có thể sử dụng cho chung cư, khu dân dụng, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng máy, nhà xưởng, … những nơi không thể tiếp xúc với ánh mặt trời.

- Sơn Ecobrid Unexposed Urethane W/P250: sản phẩm có thể sử dụng cho những nơi không tiếp xúc ánh nắng mặt trời như phòng tắm, bãi đậu xe, tầng hầm, bên ngoài như mái nhà, bể bơi, sân thượng, bể lọc nước, …

2. Chú ý cách thi công

Cách thi công sơn chống thấm rất quan trọng để tường nhà không bị hoen ố, loang mốc. Chống thấm bắt nguồn từ gốc. Khi xây nhà, thợ xây thường dùng vữa bằng cát, vôi, xi măng, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều vôi sẽ làm tường ẩm, lâu khô, khi gặp mưa thì nước sẽ ngấm vào tường  xây bằng xi măng trộn cát vàng, nước vôi.

chong nam moc

Nên chú ý cách thi công trong quá trình xây nhà

Vì vậy cách tốt nhất để chống thấm, mốc chính là dùng tỉ lệ 3 vữa vàng 1 xi măng khi trộn, lúc xây phải miết mạnh để không có khe hở. Khi trát tường nên dùng vữa xi măng cát trộn nước vôi chứ không nên trộn vôi đặc. Sau 20 ngày trát tường, có thể thực hiện sơn lót rồi mới đến lăn sơn nước, làm như vậy sơn sẽ có độ bền lâu, bám chắc.

Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơn chống thấm, chống nấm mốc cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với Kim Trường Phát để nhận được sản phẩm chất lượng cùng giá thành hấp dẫn, tiết kiệm chi phí ngay hôm nay.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699