Sơn sàn ecobrid bị hỏng vì những lý do nào? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 6
 • Tuần : 158
 • Tháng : 3943
 • Lượt truy cập : 618374
shadowleft

Sơn sàn ecobrid bị hỏng vì những lý do nào?

(22-08-2016 09:28 AM) - Lượt xem: 1089

Sơn sàn ecobrid bị hỏng vì những lý do nào?

Hiện nay, sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid – sản phẩm sơn độc quyền của công ty Kim Trường Phát đang ngày càng được các chủ thầu, nhà xưởng tin dùng vì chất lượng cũng như những kết quả hài lòng mà sơn ecobrid mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, các nhà thầu thường mắc những lỗi trước khi sơn nền, làm cho kết quả không được khả thi, gây tổn hại cho khách hàng. Chúng tôi xin nêu ra những lý do sơn sàn ecobrid bị hỏng nhằm khắc phục tối đa tình trạng hư hại, tránh tổn thất cho khách hàng.

1. Nền ẩm, bê tông có chất lượng không đảm bảo

Bề mặt sàn cần được xử lý kĩ lưỡng trước khi sơn, tiêu chuẩn của một mặt nền đạt chuẩn chính là bề mặt khô, không bụi, không bị bám bẩn, nền có đủ chất lượng, độ cứng.

son epoxy cho tầng hầm- Kim Trường Phát

Cần xử lý sàn trước khi sơn

Nếu bề mặt sàn còn hơi ẩm, sơn ecobrid sẽ không thể liên kết được, vì vậy nền cần được xử lý sao cho không có hơi ẩm bốc lên từ dưới mặt đất.

Đối với nền bê tông phải đảm bảo chất lượng, công đoạn đổ nền cần được tiến hành đúng kĩ thuật, nếu nền không đủ độ dày, độ bằng phẳng và độ cứng thì khi thi công sơn sẽ gặp nhiều rắc rối, đặc biệt về tính thẩm mỹ cho sàn không được đảm bảo và nền không chịu được tải trọng cao.

2. Cách dùng sơn lót không đúng

Có rất nhiều trường hợp chúng tôi khảo sát thấy bên khách hàng không sử dụng lớp phủ ecobrid và lớp lót cùng hệ, từ đó dẫn đến lớp phủ sơn không thể kết dính được với sàn, gây ra hư hỏng, bong tróc. Vì vậy nhà thầu cần tìm hiểu kĩ về loại sơn, lớp lót, các vấn đề liên quan đến thi công sơn thật hoàn chỉnh, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Có một trường hợp thường xảy ra nữa chính là sơn epoxy không tương thích với nền, thi công trên mặt nền không thích hợp.

Trong các xưởng ga ra, xưởng ô tô, sửa chữa xe, … mặt nền thường nhiễm dầu mỡ. Cho đến khi thi công, nhân viên lại không làm sạch nền làm quá trình sơn sửa gặp nhiều trục trặc.

son epoxy - Kim Trường Phát

Sàn sạch đẹp, bền chắc nhờ thi công đúng cách

Trên đây là một số lý do khi thi công sơn sàn epoxy Ecobrid các bạn thường hay gặp phải. Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã có thể thu nạp được một số kiến thức về sơn ecobrid, giúp quá trình sơn sửa thuận lợi, thành công.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699